Trang chủ >Kinh nghiệm hay

Nguyên nhân, Và Cách Khắc Phục Bếp Gas Không Lên Lửa

Khắc phục lỗi bếp ga không lên lửa

Chiếc bếp dùng lâu ngày, và một ngày bạn mở bếp gas lên và bật cách nào cũng không lên lửa. Bếp tắt ngóm. Nếu nắm được các nguyên nhân bếp gas bị tắt lửa và cách khắc phục sẽ giúp bạn giải quyết các sự cố như vậy nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Khắc phục lỗi bếp ga không lên lửa

1. Không có tia đánh lửa khi khởi động bếp.

Bạn vặn núm điều chỉnh để bật bếp thì thấy không có tia đánh lửa cũng không có lửa cháy lên. Tình huống này có nguyên nhân là do bộ phận đánh lửa của bếp gas nhà bạn bị bẩn, hỏng đánh lửa nếu là bếp sử dụng đánh lửa magneto, hay hỏng IC, bị hết pin, dây điện kết nối bị hỏng, đầu tiếp xúc của hộp pin có vấn đề ở hệ thống đánh lửa IC.. Hãy bình tĩnh để tìm nguyên nhân xử lý hoặc liên hệ trung tâm https://dichvugahathanh.com/ nhé!

163251_bep_gass

Cách khắc phục: Làm sạch bộ phận đánh lửa nếu bị bám bẩn, thay thế đá lửa, hay IC khi bị hỏng, thay pin mới, kiểm tra lại dây điện và các đầu tiếp xúc ở hộp pin.

Nếu bạn không thể thay thế hay kiểm tra để xử lý lỗi với hệ thống đánh lửa, bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp giúp bạn xử lý.

2. Không thấy tia lửa điện phát ra từ đầu sứ đánh lửa hoặc có tia lửa điện nhưng bếp không lên lửa

linh-kien-bep-ga-Paloma

Bếp gas sở hữu hiện tượng trên chủ yếu là do hết pin, lỏng dây cắm điện, hỏng IC, chưa mở van gas hoặc dây gas bị nghẹt..

0601_ccs

Nếu do pin thì người dùng mua pin mới về thay thế và text thử sẽ dùng bình thường. Nếu như do IC bị hỏng buộc phải cần gọi đội ngũ Sửa Chữa Chuyên Nghiệp hoặc bảo hành hãng tới để hỗ trợ xử lý.

Nếu như dây dẫn gas bị nghẹt hoặc mâm chia lửa không ăn khớp nhau, bạn có thể tự xử lý bằng cách chỉnh lại mâm chia lửa sao cho khớp. 

Nếu như chị em nội trợ muốn yên tâm hơn có thể liên hệ trung tâm dịch để được tư vấn hoặc hỗ trợ sửa chữa kịp thời.

Hotline trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì: 0963.942.393

(02) 466.507.866